Thursday, July 8, 2021

मुरमुरे तेल तिखट मीठ!

  हो हे पदार्थाचं नाव आहे 😃 फार चविष्ट पदार्थ आहे हं!

एखाद्या दिवशी समजा तुमचं दुपारचं जेवण नीट झालं नसेल

किंव्हा

ऑफिस चे कॉल्स घेऊन/बोलून खूप दमायला झालं असेल

किंव्हा

उगाच कंटाळा येतो ना आपल्याला कधीतरी, मग सुचत नाही काय करावं?

आणि

भूक पण लागलेली असते पण आणि नसते पण 😝

अशावेळेस ना, हा पदार्थ बनवायचा, पहिला घास खाल्ल्या खाल्ल्या मूड मस्त होतो की नाही बघाच ☺️👍

हं तर एका वाटीत मुरमुरे घ्या, त्यात शेंगदाणे टाका - दाणे भाजलेले असतील तर अजूनच मजा, दाळया किंव्हा डाळव असतील तर त्या ही टाका. आता एक छोटासा कांदा छान 'ओबड-धोबड' चिरून घ्या तोही त्या मुरमुरे मिश्रणात घाला. आता त्यात अगदी किंचित तेल + चवीनुसार मीठ + चिमूटभर तिखट घालून मस्त एकजीव करून घ्या आणि!

पहिला घास स्वतःला भरवत एका अत्यंत चवदार, बहारदार आणि मॅजिकल पदार्थाचा आस्वाद घ्या 😋😋😋

मोजून २च मिनिटात बनवता येणारा हा पदार्थ मॅग्गी पेक्षा तर कैक पटीने टेस्टी आहे हे नक्की, आणि हो डाएट चिवडा म्हणून पण खाता येतो 🤭

चला माझी तर आजची संध्याकाळ चविष्ट बनली, तुम्ही पण करून बघा 😃👍

No comments:

Post a Comment